Đất Xanh dự kiến vay 500 tỷ đồng đầu tư dự án Việt Hưng Green Park

I. PVR thông qua phương án bán dự án việt hưng green park

PVR còn cân nhắc thoái vốn tại dự án việt hưng green park, Long Biên bằng nhiều hình thức, kể cả đối trừ công nợ (nếu có). Được phê duyệt 7 năm nhưng d ự án việt hưng green park (Long Biên, Hà Nội) do công ty Cổ phần Đầu tư NNP và Công ty Kinh doanh dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam PVR làm chủ đầu tư vẫn trong cảnh chùm mềm đắp chiếu. Lý do chuyển nhượng được lãnh đạo công ty giải thích là do diễn biến bất lợi của thị trường,cũng giống như phần lớn các công ty bất động sản khác, PVR đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu xếp vốn, huy động các nguồn vốn để thực hiện Dự án. Bà Hương nhận chức Tổng giám đốc của MHD từ tháng 8/2014 đến nay.Chuyện lương thưởng tùy thuộc vào điều kiện mỗi doanh nghiệp. UDC cũng thống nhất chủ trương chuyển nhượng toàn bộ dự án chung cư Bàu Sen cho nhà đầu tư khác đầu tư. Số cổ phiếu ESOP phát hành thêm sẽ bị hạn chế chuyển nhượng 1 năm kể từ thời điểm phát hành. theo hướng cắt giảm tổng mức đầu tư trên cơ sở điều chỉnh lại sản phẩm… Dự kiến, năm 2014 sẽ hoàn thành xây dựng kết cấu phần thân đến tầng 15 của công trình (bao gồm cả tầng kỹ thuật). Trong khi Amazon, eBay là hai cột trụ phương Tây thì Alibaba, thì Rakuten là cột đỡ phương Đông. Được biết, vừa qua, HĐQT của PVR đã thông qua các hợp đồng tư vấn đã ký giữa CTCP Đầu tư NNP và CTCP Đầu tư và Tư vấn Incomex.

II. Đất Xanh mua lại dự án việt hưng green park

Dự án Sunview Town của DXGCụ thể, DXG thông qua việc mua lại dự án Cụm chung cư 18 tầng, gồm 13 block chung cư (18T1, 18T2, 18T3) thuộc dự án CT15 khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Hiện các dự án lớn mà Việt Nam làm được chủ yếu là nguồn trái phiếu Chính phủ và vốn ODA. Do một số khúc mắc giữa 2 bên chưa giải quyết được nên mới đây MHD yêu cầu thanh lý hợp đồng. Tuy nhiên, việc đầu tư không phải lúc nào cũng thuận lợi, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn, điều này ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của công ty khiến giá cổ phiếu của PVR đã giảm rất nhiều. Sau nhiều lần được các đối tác rót vốn khác nhau, đến nay dự án vẫn được thực hiện ì ạch. Mục tiêu năm 2014 của PVR là đạt khoảng 65 tỷ đồng doanh thu (xây lắp chiếm 60 tỷ), qua đó, đạt giá trị lợi nhuận trước thuế 1 tỷ đồng, bù đắp cho chi phí hoạt động của Công ty trong giai đoạn các dự án Công ty đầu tư chưa đủ điều kiện ghi nhận doanh thu/lợi nhuận.

Được phê duyệt 7 năm nhưng d ự án việt hưng green park (Long Biên, Hà Nội) do công ty Cổ phần Đầu tư NNP và Công ty Kinh doanh dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam PVR làm chủ đầu tư vẫn trong cảnh chùm mềm đắp chiếu. Cơ sở để đưa ra mức doanh thu này là từ nguồn kinh doanh 5 lô nhà vườn, tòa 18T1 và hạng mục chung của Dự án việt hưng green park, DA Văn Phú… Mức lỗ được kỳ vọng giữ ở mức 1,41 tỷ đồng (chưa tính thuế). Đua nhau bán dự ánNgày 30. Tuy nhiên, việc đầu tư không phải lúc nào cũng thuận lợi, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn, điều này ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của công ty khiến giá cổ phiếu của PVR đã giảm rất nhiều.Dự án cầu Thủ Thiêm 2 do Công ty Đại Quang Minh làm chủ đầu tư dự án với tổng vốn đầu tư khoảng 3. PVR còn cân nhắc thoái vốn tại dự án việt hưng green park, Long Biên bằng nhiều hình thức, kể cả đối trừ công nợ (nếu có).