Goldseason nâng tầm giá trị sống người Việt

Trong một thị trường các chủ góp vốn đầu tư cạnh tranh gay gắt và khách hàng ngày càng kỹ tính, vận tốc bán hàng nhanh gọn của những Dự Án BĐS như khu căn hộ cao cấp cao cấp chung cư nhà ở hạng sang Goldseason hay khu biệt thự cao cấp liền kề hai mặt giáp sông Park Riverside và Villa Park là những minh chứng rõ rệt cho sức hút mà TNR HODLINGS VIỆT NAM tạo ra cho các dự án mà Tập đoàn “hậu thuẫn”. Không chỉ có mảng nhà ở, mà trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Bất Động Sản đầu tay của MIK Group là Sol Beach House Phú Quốc cũng trở thành điểm đến ưa thích của du khách ngay từ lúc khai trương ở 2016.
Nâng tầm giá trị cuộc sống
Quả thực, tất cả những Dự Án BĐS do MIK Group phát triển đều có sức lôi cuốn đặc biệt quan trọng trên thị trường bất động sản. Không đơn thuần chỉ thoả mãn nhu yếu nhà ở, mà với tầm nhìn dài hạn và cách nhìn tăng trưởng bền vững, MIK Group mong muốn mang tới cho thị trường những sản phẩm dịch vụ, tiện ích và trải nghiệm hoàn toàn mới về môi trường sống hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
Dựa trên điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng và thấu hiểu nhu yếu người tiêu dùng cũng như bắt nhịp với xu thế tăng trưởng của thế giới, MIK Group tiên phong kiến tạo được phong cách sống mới mà người dân đô thị mong muốn sở hữu. Đó là chuỗi chung cư cao cấp|chung cư|nhà ở} thượng hạng Imperia An Phú và Imperia Garden đã ghi dấu ấn trên thị trường, và sắp tới là Imperia Sky Garden được thiết kế như những “miền đất hứa”, thanh bình giữa phố thị ồn ào, được tích hợp những tiện ích khép kín để nhu yếu của mọi người dân được thoả mãn ở ngay ngưỡng cửa. Cao cấp hơn là khu nghỉ ngơi cao cấp|biệt thự nghỉ ngơi hạng sang|Nhà biệt thự} và nhà phố sinh thái biệt lập Villa Park và Park Riverside được thiết kế theo phong cách sống resort với những không gian xanh, tiện ích phong phú và bảo vệ bảo mật an ninh kiểu Mỹ Goldseason

 
Các dự án Bất Động Sản do MIK Group phát triển đang góp phần nâng tầm giá trị sống của người Việt.
Nhưng, cho dù đó là khu căn hộ cao cấp cao cấp|chung cư|nhà ở} cao tầng, biệt thự cao cấp cao cấp|biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang|Nhà biệt thự} khép kín ở TP. Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh hay những khu nghỉ dưỡng sang trọng như Sol Beach House, Movenpick Villas & Resort và Crowne Plaza tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc, thì điểm chung của toàn bộ các Dự Án BĐS do MIK Group tăng trưởng là đều sang trọng, hài hoà với thiên nhiên và giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau.
Bắt tay với những đối tác uy tín
Bên cạnh lựa chọn vị trí đắc địa và tiềm lực tài chính hùng mạnh thì để kiến tạo môi trường sống tốt nhất và gia tăng giá trị cho các dự án, MIK Group đã bắt tay với những đối tác lớn. Đó là Coteccons và Hoà Bình - những nhà thầu xây dựng uy tín nhất lúc bấy giờ đang dữ vững giai đoạn cũng như chất lượng cho các Dự Án BĐS như Imperia Garden và Movenpick Villas & Resort. Cũng không thể không kể đến các đối tác chiến lược tài chính là Ngân hàng VPBank, Vietinbank, Techcombank để tạo thời cơ cho khách hàng sở hữu khoảng không gian sống tiện nghi thông qua những gói vay hấp dẫn.
Đặc biệt, MIK Group đã lựa chọn những đối tác chiến lược quốc tế danh tiếng như công ty kiến trúc Baumschlager Eberle, những công ty điều hành và quản lý khách sạn như Melia, InterContinental, Movenpick và công ty điều hành bất động sản JLL làm đối tác kế hoạch để vừa kiến tạo những công trình chất lượng, vừa nâng cao chuẩn mực dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
Imperia Sky Garden – Dự án sắp ra mắt của MIK Group tại phía Nam Hà Nội.
Không thoả mãn với những gì đạt được, MIK Group tiếp tục đưa ra những sản phẩm dịch vụ mới ngày càng độc đáo và lôi cuốn hơn. Trong đó, tại thị trường Hà Nội, Tập đoàn chuẩn bị sẵn sàng ra mắt 2 dự án là Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp|chung cư|nhà ở} thượng hạng Imperia Sky Garden ở phía Nam và tổ hợp căn hộ {căn hộ cao cấp|chung cư|nhà ở} Valencia Garden tọa lạc phía Đông thành phố. Còn ở Phú Quốc, sau khi khánh thành khu nghỉ ngơi Sol Beach House, Tập đoàn đang xây dựng khu nghỉ dưỡng Movenpick Villas & Resort và tiếp tục hoàn thành nhiều Dự Án BĐS khác.
Với mục tiêu hoàn thiện một loạt dự án Bất Động Sản tiến hành đúng hạn trong thời gian nay để chứng minh và khẳng định thương hiệu và uy tín, MIK Group đang dần hiện thực hoá định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.