Ra mắt Goldseason 47 Nguyễn Tuân mở bán chiết khấu 3% cho 50 khách thứ nhất

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân nằm ở vị trí trung tâm quận nội thành quận Thanh Xuân, Hà Nội, ở tâm điểm các trục đường huyết mạch của thành phố, chung cư Gold Season là 1 “mùa vàng” phồn thịnh và may mắn, tiên tiến & sang trọng, phong cách & thanh lịch, thịnh vượng & bền vững, là biểu tượng về 1 cuộc sống hội tụ đầy đủ những giá trị tinh hoa nhất.
>> Giá bán chung cư Roman Plaza
Dự án Gold Season Nguyễn Tuân được mẫu mã theo thời trang tiên tiến sang trọng, Thiết kế thân thiện với môi trường, dịch vụ tiện ích đi kèm lý tưởng. người dùng sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa tậu căn hộ tại dự án với vị trí đắc địa bậc nhất Hà Thành có những tiện ích hạ tầng xung quanh thuận tiện dễ dàng kết nối.


Phối cảnh dự án Goldseason

Sở hữu căn hộ tại Gold Season Nguyễn Tuân để tận hượng cuộc sống tiện nghi, sử dụng các tiện ích vượt trội. 1 sản phẩm vàng do TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư.
sở hữu bắt mắt đẳng cấp đầy ắp hơi thở thời đại và khác biệt hoàn toàn so có hầu hết dự án bên cạnh, GoldSeason là tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ dành cho người thành thị năng động, yêu thiên nhiên và cuộc sống.

Cảnh quan và những tiện ích bên ngoại trừ tòa nhà luôn lấy con người làm giá trị trung tâm. Mỗi con đường nội khu kết nối những tòa nhà ko chỉ là 1 lối đi riêng biệt mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá sở hữu một vẻ đẹp khác nhau ưa thích mang tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi mùa mới về trong Hà Nội, cư dân GoldSeason lại được tận hưởng 1 vẻ đẹp thiên nhiên đặc thù.

GoldSeason ko chỉ là nơi để ở, mà còn là thể tích để tận hưởng cuộc sống. những tiện ích nội khu như café không tính trời, công viên với đa dạng ghế đa năng, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em,… sẽ thỏa mãn nhu cầu của tất cả cư dân.